เปิดโพสต์ แบมแบม ทำแฟนคลับน้ำตาคลอ หลัง GOT7 เตรียมแยกย้าย

ถือเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆทั่วโลกออกอาการอึ้งและเสียดายไม่น้อย กับ การที่7หนุ่ม GOT7 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่าง JYP ENTERTAINMENT หลังสัญญาเดิมใกล้จะหมดลง

โดยรายงานล่าสุดระบุว่า
 งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ที่จัดขึ้นในวันที่ 9 -10 ม.ค. 64 จะเป็นการทำกิจกรรมสุดท้ายของหนุ่มๆ ในฐานะ GOT7

จากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดหนุ่ม จินยอง ก็ได้พูดคุยและตกลงที่จะเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้วกับทางต้นสังกัดนักแสดง BH Entertainment ส่วนหนุ่ม ยูคยอม ก็เตรียมที่จะเจรจาเซ็นสัญญากับทาง AOMG ค่ายเพลงของหนุ่มเจย์ปาร์ค, ยองแจ ได้รับการติดต่อจาก Sublime Artist ต้นสังกัดนักแสดงและศิลปินชื่อดัง อาทิ ซงคังโฮ, เรน, ฮานิ EXID ส่วน เจบี ในตอนนี้มีสังกัดเพลงฮิปฮอปหลายรายติดต่อเข้ามา ซึ่งเจ้าตัวกำลังพิจารณาค่ายที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรมเดี่ยวของตนมากที่สุด

ส่วน แจ็คสัน เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวอย่างเต็มที่กับสังกัดของเจ้าตัวอย่าง Team Wang และยังคงทำกิจกรรมต่อในเกาหลีผ่านทางสังกัดอื่น ด้านหนุ่ม แบมแบม ลุยเดี่ยวทำกิจกรรมทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งการทำงานในเกาหลีในตอนนี้กำลังพูดคุยเรื่องเซ็นสัญญากับทาง MakeUs Entertainment สังกัดของศิลปินรุ่นพี่อย่าง ซอนมี

พี่ใหญ่อย่างหนุ่ม มาร์ค เตรียมกลับบ้านเกิดในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อใช้เวลาอย่างเต็มที่กับครอบครัว รวมถึงมีแผนจะเปิดช่อง Youtube และทำงานเพลงเดี่ยวในสหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้ ทางด้าน JYP Entertainment ได้ออกมาแถลงต่อประเด็นดังกล่าวว่า …ในตอนนี้ทางเราไม่สามารถยืนยันได้ว่าสังกัดใดที่เมมเบอร์แต่ละคนจะเซ็นสัญญาด้วย โดยเราจะแจ้งให้ทราบหลังจากนี้…

ด้าน ความคืบหน้าล่าสุด ของสมาชิก GOT7 หนุ่มแบมแบม สมาชิกชาวไทย ได้โพสต์ภาพของเพื่อนๆร่วมวง และติดแฮชแท็ก #GOT7FOREVER ซึ่งเพื่อนๆร่วมวงทุกคนต่างก็โพสต์ภาพเดียวกัน เป็นการยืนยันว่า ถึง GOT7จะต้องแยกย้ายกันไปแต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ส่วนแฟนๆทั่วโลกต่างร่วมกันติดแฮชแท็ก #GOT7FOREVER ในโซเชียลมีเดียดัง อย่าง ทวิตเตอร์ เพื่อส่งกำลังใจให้หนุ่มๆ จนขึ้นอันดับ1เทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกมียอดทวิตล่าสุดกว่า 2ล้านครั้ง ซึ่งต่างคอมเมนต์ขอบคุณหนุ่มๆสำหรับความสุขตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งเคารพการตัดสินใจและพร้อมซัพพอร์ตผลงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนต่อไป

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *